Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương Phát Đạt Thuận An đi đầu dòng căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Cập nhật thông tin chi tiết PTTT + Ưu đãi + Giá bán + Giá bán căn hộ Astral City Mới nhất 07/2021 giao động từ 38 - 40tr/m2 chưa VAT, chiết khấu cao tới 7% giá trị căn hộ Astral City.

Dự án Astral City được quy hoạch trên 37.343,8 m2 gồm 8 block căn hộ cao 40 tầng (03 tầng hầm, 04 tầng thương mại + Officetel, 36 tầng căn hộ ở) với tổng 4.966 căn. Loại hình căn hộ Astral City đa dạng từ 1-2-3 phòng ngủ đến các căn hộ cao trần, Dual Key, Sky Villa.

Astral City Bình Dương là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Quốc lộ 13 thành phố Thuận An với tổng số vốn đầu tư của Phát Đạt Group khổng lồ là 5.800 tỷ VNĐ. Được Phát Đạt giao cho nhà thầu thi công uy tín Central tiến hành khởi động thi công từ 26/02/2020.

Căn hộ Astral City Bình Dương Phát Đạt

Căn hộ Astral City Bình Dương Phát Đạt

Với tiến độ thi công thần tốc của Central cons, Phát Đạt tự tin giới thiệu dự án tới thị trường nhà chung cư Bình Dương Dự án TTTM và căn hộ cao cấp Phát Đạt Bình Dương với tên là trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Astral City tại thành phố Thuận An Bình Dương vào quý II năm 2020

Biểu tượng hạt nhân Astral City Thuận An thành phố trẻ

Biểu tượng hạt nhân Astral City Thuận An thành phố trẻ

Dự án Căn hộ Phát Đạt Bình Dương tọa lạc tại vị trí kim Cương đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 13 thành phố mới Thuận An Bình Dương.

Block đầu tiên mở bán là tháp The Vega Astral City với 681 căn hộ sang chảnh đẳng cấp.

Tổng thể dự án Astral Ctity Bình Dương

Tổng thể dự án Astral Ctity Bình Dương

Diện tích đất toàn khu dự án Chung cư Phát Đạt Bình Dương là 3,73 ha với vị trí mặt tiền đắt giá và có trung tâm thương mại cao cấp. Dự án sẽ mang đến cuộc sống căn hộ chung cư Bình Dương thượng lưu đẳng cấp tại Thuận An Bình Dương

Góc nhìn dự án Astral City Bình Dương từ Đại Lộ Bình Dương

Phối cành dự án Astral City nhìn từ Đại lộ Bình Dương

Căn hộ Astral City Bình Dương là dự án cao cấp sang trọng như với phương thức thanh toán kéo dài phù hợp, được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Do đó rất phù hợp với các gia đình trẻ, người lao động tại VSIP và chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp lân cận tại Bình Dương.

Không những thế dự án còn là cơ hội đầu tư lướt song hoặc cho thuê chung cư Bình Dương cho các nhà đầu tư sảnh sỏi có tiền nhàn rỗi.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Tên thương mại của dự án:Astral City Bình Dương
Chủ đầu tư là:Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt PDR
Tổng vốn đầu tư:8.100 tỷ đồng
Địa chỉ chính xác dự án tại:Mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Diện tích toàn dự án:3,73 ha với 300m mặt đường là dãy shophouse khối đế
Mật độ dự án xây dựng:43,7%
Loại hình sản phẩm:Căn hộ chung cư Bình Dương
Tổng cư dân tại dự án:11900 người
Tổng diện tích sàn dự án:530.000 m2
Gồm có Block chung cư:8 Block
Chiều cao tầng dự án:40 tầng & 3 hầm
Tổng số lượng căn hộ:4982 căn nhà chung cư
Diện tích:1 phòng ngủ ( 45-55m2), 2 phòng ngủ ( 55-70m2), 3 phòng ngủ (80-90m2)

Phố cảnh dự án Astral City Bình Dương từ QL 13

Phối cảnh astral city bình duong nhin tai quốc lộ 13

Thành phố của các vì sao Astral City Thuận An buổi bình minh

Thành phố của các vì sao Astral City Thuận An buổi bình minh

Sản phầm căn hộ cao cấp gồm có:

 • 1871 căn 2 phòng ngủ 2wc
 • 16 sky villas
 • 33 căn dual key
 • 131 căn cao trần
 • 354 căn 3 phòng ngủ
 • 1166 căn 2 phòng ngủ 1wc
 • 1141 căn 1 phòng ngủ
 • Thông tin Pháp lý: Hoàn thiện, Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
 • Thời gian bàn giao:Quý II/2022
 • Giá bán dự kiến:38 triệu/m2

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chính là chủ đầu tư của dự án. Công ty này tiềm lực và uy tín ra sao hãy cùng nhau tìm hiểu.

Là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thì trường bất động sản phía Nam. Phát Đạt đã hoạt động kinh doanh nhà chung cư hơn 15 năm .

Chủ đầu tư Phát Đạt dự án Astral City Bình Dương

Chủ đầu tư Phát Đạt dự án Astral City Bình Dương

Với tiềm lực vốn mạnh, uy tín thương hiệu trên thị trường, Phát Đạt sở hữu những quỹ đất vàng trên cả nước mà ai cũng ao ước.

Năm 2020 Chủ đầu tư Phát Đạt đã triển khai rất nhiều dự án đình dám từ Bắc chí Nam.

Các dự án của Phát Đạt đang triển khai khắp cả nước

Các dự án của Phát Đạt đang triển khai khắp cả nước

Dự án căn hộ chung cư Phát Đạt tại Bình Dương sẽ là một dấu son, một điểm nhấn mới trong chiến lược phát triển của tập đoàn

Các sản phẩm căn hộ chung cư, nhà chung cư của Phát Đạt triển khai đều đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thanh toán tốt và tạo được phong cách mới. Các dự án chung cư Phát Đạt đều tăng giá rất mạnh, nên rất thu hút các nhà đầu tư

Lễ động thổ dự án căn hộ trung tâm thương mại cao cấp Căn hộ Astral City

Lễ động thổ dự án căn hộ trung tâm thương mại cao cấp Căn hộ Astral City

Vào cuối tháng 4 cụ thể ngày 25/04/2020, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR), đã tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 tại địa chỉ 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7. Với mục tiêu đặt ra năm 2020 phát triển “Tốc độ & Bền vững”, đặc biệt là dự án tại Bình Dương.

Lễ động thổ dự án Astral City Bình Dương

Lễ động thổ dự án Astral City Bình Dương

Qua đó có thể thấy dự án của Phát Đạt tại Bình Dương sẽ là trân đánh đưa tên tuổi của tập đoàn lên một tầm cao mới, đồng thời thống trị thị trường căn hộ chung cư Bình Dương 2020.

Ý NGHĨA TÊN GỌI DỰ ÁN ASTRAL CITY THUẬN AN

Astral City Thuận An của Phát Đạt mang ý nghĩa thành phố của những vì sao tinh tú trên bầu trời. Với phân khúc thượng lưu cao cấp, các quý khách hàng tại dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống quý tộc tinh hoa.

Giữa ngân hà vũ trụ bừng sáng lên Phát Đạt Astral City tại thành phố trẻ nhưng vô cùng năng động Thuân An City .

Lễ kí kết hợp tác Astral City của Phát Đạt

Lễ kí kết hợp tác Astral City của Phát Đạt

Cư dân sống tại thành phố của những vì sao tinh tú sẽ có một đẳng cấp mà không nơi nào tại Bình Dương có thể so sánh được.

Vào lúc bình minh toàn khu dự án Astral City Bình Dương sẽ đón những tia nắng ban mai đem lại nguồn năng lượng mới cho cư dân bắt đầu một ngày làm việc.

Phối cảnh khu thương mại tại Astral City

Phối cảnh khu thương mại tại Astral City

Khi hoàng hôn buông xuống toàn thành phố ngàn sao Phát Đạt lung linh và lấp lánh mang lại cho cư dân và gia đình một không gian ấm cúng sang trọng như những vì sao trên bầu trời phong cách.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Tọa lạc tại Vị trí siêu đắc địa mặt tiền quốc lộ 13 Thuận An Bình Dương nơi thông thương của hàng ngàn công ty xí nghiệp. Kết nối tới thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên.

Tầm quan trọng chiến lược của quốc lộ 13 đã có từ thời đệ nhất và đệ nhi Việt Nam Cộng Hòa.Nơi đây là cánh cửa quan trọng thông thẳng tới Sài thành phồn hoa.

Quốc lộ 13 đoạn qua dự án là tuyến đường huyết mạch của Thuận An nói riêng và Bình Dương, được ví như mạch máu giao thương đưa hàng hóa đi khắp nơi.

Xung quanh dự án là các tiện ích hiện hữu lâu đời phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ A đến Z cho cư dân.

Vị trí dự án Astral City rất đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 13

Vị trí dự án rất đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 13

Một điều đặc biệt hơn nữa , dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 Bình Dương đã được UBND tỉnh phê duyệt và triển khai đấu thầu. Theo thông tin mới nhất từ văn phòng tỉnh, Dự án sẽ được rót vốn để nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 từ Cổng chào Vĩnh Phú (Km1+315) đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong (Km15+018,28)

Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của nhà chung cư tại Bình Dương nói chung và dự án Astral City Bình Dương của Phát Đạt nghiễm nhiên được hưởng lợi từ cú hích hạ tầng.

Các chuyên gia đầu tư, các bậc thầy về phong thủy đều có nhận định rằng "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Dự án của Phát Đạt đã có trong tay cái nhất và cái tam, mọi quyết định còn lại là của các nhà đầu tư thông thái.

TIỆN ÍCH THƯỢNG LƯU TẠI DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Tiện ích nội khu Astral City Bình Dương:

Tiện ích vượt trội tại dự án Astral City Bình Dương

Tiện ích tầng trệt tại dự án Astral City Bình Dương

Mặt bằng tiện ích tầng 20 dự án Astral City Bình Dương

Mặt bằng tiện ích tầng 20 dự án Astral City Bình Dương

Sinh sống tại trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp phát đạt bình dương cư dân được hòa mình vào hệ sinh thái tiện ích kết nối và đa dạng mà chủ đầu tư Phát Đạt dày công chăm chút.

Trung tâm thương mại cao cấp Astral City cổng vào

Trung tâm thương mại cao cấp Astral City cổng vào

Sau khi trút bỏ những lo toan cơm áo gạo tiền, cư dân quay trở về tổ ấm của Phát Đạt, củng với bầy trẻ thơ thả mình theo tiếng nhạc với những tiện ích đẳng cấp:

 • Hồ bơi tiêu chuẩn cao cấp luôn trong vắt và sạch sẽ
 • Công viên cây xanh với vườn treo xanh mát nịnh mắt
 • Khu vực tập Gym tiêu chuẩn cao cấp nhất
 • Khu BBQ vườn nướng
 • Khu vui chơi trẻ em luôn rộn rã tiếng cười trẻ thơ

Tiện ích khu A dự án Astral City Bình Dương

Tiện ích khu A dự án Astral City Bình Dương

Tiện ích cảnh quan dự án Astral City khu A

Tiện ích cảnh quan dự án Astral City khu A

Trong khu vực hoạt động ngoài trời khu A dành cho trẻ em được bố trí các khu vận động như : tháp cầu trượt, lưới leo trên đồi, sân chơi cát, suối giải trí với hồ nước và đài phun nước, sân chơi ướt nơi các bé thỏa thích vui đùa gải nhiệt mùa nắng nóng. Mang ý nghĩa phong thủy là hệ "thủy"

Tiện ích cảnh quan dự án Astral City khu B

Tiện ích cảnh quan dự án Astral City khu B

Tiện ích cảnh quan Astral City khu B

Tiện ích cảnh quan Astral City khu B

Khu vực hoạt động ngoài trời khu B được thiết kế các tiểu mục mang tính vận động thể chất cao. Đây là nơi cư dân và các thế hệ ông chủ tương lai rèn luyện thể lực nâng cao trí tuệ, sức khỏe với : sân bóng rổ, đồi cỏ, tường leo, bước gỗ dây treo, tường gỗ, đồi cỏ, ...Mang ý nghĩa phong thủy là hệ "mộc"

Hai sân cảnh quan khu A và khu B của Astral City được Phát Đạt thiết kế mang ý nghĩa phong thủy “thủy sinh mộc” tạo ngũ hành tương sinh từ đó nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của cư dân đặc biệt là các mầm non chủ nhân tương lại của dự án.

Sân vườn tại tầng 5 của dự án Astral City Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore gần gũi với thiên nhiên ngoài ra còn góp phần tạo môi trường không khí dễ chịu cho toàn dự án Astral City Thuận An.

Vườn cây xanh mát của dự án tại tầng 5 dự án Astral City

Vườn cây xanh mát của dự án tại tầng 5 dự án Astral City

 • Phòng sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mở chuẩn 4.0 để cư dân có thể kết nối với nhau
 • Trường quốc tế, nhà trẻ theo tiêu chuẩn mới nhất
 • Các quán Cafe, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh với hệ thống shophoue thông minh được bố trí tại khu thương mại từ tầng 1 tới tầng 5. Đặc biệt tại tầng thượng Astral City là Sky villa và nhà hàng ẩm thực 5 sao .

Nhà hàng Châu Âu sang trọng tại tầng thượng của dự án Astral City

Nhà hàng Châu Âu sang trọng tại tầng thượng của dự án Astral City

Siêu thị, shop thời trang trong đại trung tâm thương mại khối đế

 • Tiệm thuốc tây, ATM của các ngân hàng lớn
 • Tầng hầm để xe, khu văn phòng, camera an ninh 24/7

Đặc biệt an ninh tại dự án luôn được đặt lên hàng đầu với đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp 24/24h bảo vệ cư dân. Với hệ thống an ninh 4 lớp , thẻ từ cao cấp và camera giám sát tạo nên một mạng lưới vững chắc bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho cư dân dự án.

Tiện ích ngoại khu dự án Astral City Bình Dương:

 • Với vị trí vàng kim Cương như đã giới thiệu, cư dân dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối ngay tới hệ sinh thái tiện ích ngoại khu thành phố Thuận An như
 • Đại Siêu thị Nhật bản Aeon Mall Canary Bình Dương
 • Sân Golf Sông Bé thượng lưu
 • Bệnh viện quốc tế Columbia chăm sóc sức khỏe cao cấp
 • Siêu thị điện máy Thiên Hòa
 • Hệ thống Điện máy Xanh
 • Siêu thị Lotte Mart liền kề
 • Bệnh viện quốc tế Becamex của Bình Dương
 • Các khu công ngiệp lớn xung quanh như KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Sóng Thần, KCN Đồng An…
 • Siêu thị Mega Market chỉ các 20 phút
 • Bến xe Miền Đông mới cách 30 phút.

SA BÀN DỰ ÁN ASTRAL CITY CỦA PHÁT ĐẠT

Phát Đạt và Tập Đoàn Danh Khôi luôn mang đến sự mới mẻ và hiện đại cho quý khách hàng. Sa bàn Astral City giúp quý khách dể dàng hình dung được vị trí , hướng view của căn hộ đã chọn trong tương lai. Vui lòng liên hệ hotline 0989.381.247 để trải nghiệm sa bàn dự án

Sa bàn dự án Astral City

Sa bàn dự án Astral City

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Sa bàn dự án Astral City Bình Dương

Sa bàn căn hộ dự án Astral City

Sa bàn căn hộ dự án Astral City

Sa bàn căn hộ dự án Astral City Phát Đạt

Sa bàn căn hộ dự án Astral City Phát Đạt

MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Với chiến lược phát triển "Tốc độ & Bền vững", Phát Đạt đã đẩy mạnh thi công rầm rộ tạo nên một công trường hiếm thấy tại bất kì dự án căn hộ Bình Dương nào.

Thiết kế của dự án rất độc đáo và đận chất sáng tạo, được truyền cảm hứng thiết kế từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Thiết kế tổng quan của dự án có thể ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Dự án chinh phục mọi cảm xúc, mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Phát Đạt Bình Dương Mang tới phong cách thiết kế trẻ trung và tối giản nhất góp phần nâng niu và chiều chuộng mọi lứa tuổi khách hàng. Cùng tìm hiểu mặt bằng của 8 vì sao trên bầu trời tinh tú Fly to the Astral City:

Mặt bằng tầng điển hình tháp THE VEGA dự án Astral City

Mặt bằng tầng điển hình tháp THE VEGA

Tòa Tháp The Vega của Astral City được chủ đầu tư Phát Đạt thiết lập chỉ 21 căn hộ/tầng với 8 thang máy 1 thang tải hàng hóa và 3 thang bộ thoát hiểm.

Diện tích căn hộ The Vega của Astral City đa dạng thiết kế từ 53m2 – 82m2 gồm có :

 • The Vega 2 phòng ngủ 1 WC với 6 căn hộ/tầng có diện tích thiết kế 53m2 tính theo tim tường và 48m2 tính theo thông thủy.
 • The Vega 2 phòng ngủ 2 WC với 14 căn/tầng với diện tích thiết kế 62m2 – 66m2 tính theo tim tường và 56m2 – 60m2 tính theo thông thủy
 • The Vega 3 phòng ngủ chỉ 1 căn góc duy nhất/tầng có diện tích thiết kế 82m2 tim tường và 74m2 thông thủy

Mặt bằng tháp The Sirius dự án Astral City

Mặt bằng tầng điển hình tháp THE SIRIUS dự án Astral City

Mặt bằng tầng điển hình tháp THE SIRIUS

Mặt bằng tháp The Rigel dự án Astral City

Mặt bằng tầng điển hình tháp THE RIGEL dự án Astral City

Mặt bằng tầng điển hình tháp THE RIGEL dự án Astral City

THIẾT KẾ CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Các vì sao tinh tú của thành phố của các vì sao Astral City bao gồm :

Block The Sirius, Block The Canopus , Block The Rigil Kentarus, Block The Arcturus, Block The Vega, Block The Capella , Block The Rigel, Block The Procyon, Block The Achernar, Block The Agena các vì sao tinh tú này cùng nhau tỏa sáng lấp lánh trên bầu trời ngàn sao.

Phối cảnh tháp THE VEGA dự án Astral City Bình Dương

Phối cảnh tháp The vega Astral City

Được chủ đầu tư Phát Đạt kí hợp đồng với công ty tư vấn thiết kế cảnh quan và phối cảnh hàng đầu châu Âu. Dự án mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đúng chuẩn mực cao cấp. Từng chi tiết nhỏ nhất tại căn hộ chung cư đều khoác lên mình sự sang trọng đẳng cấp.

Đến với thành phố của những vì sao tinh tú trên giải ngân hàng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống trong lành. Mỗi căn hộ lấp lánh như những vì sao cùng nhau tỏa sáng trên bầu trời tinh hoa.

Với điểm nhấn là tầm nhìn bao quát, không gian rộng lớn và thiết kế hiện đại mang tới một phong cách sang chảnh và thượng lưu nhất.

Lợi thế từ qui mô lớn, tổng hơn 5200 căn hộ cao cấp, là dự án nhà chung cư duy nhất tại Bình Dương có phong cách thiết kế thượng lưu và chiều cao nhất 40 tầng.

Các thiết kế chi tiết căn hộ tại dự án Astral City Bình Dương được các công trình sư xuất sắc nắn nót từng đường nét, chăm chút trên từng chi tiết nhỏ nhất. Sự hài hòa trong thiết kế với phối cảnh tổng quan tạo nên một hệ dư án chuẩn mực bài bản.

Cùng tìm hiểu thiết kế chi tiết các loại căn hộ tại siêu dự án này :

Thiết kế căn hộ tại tháp The Vega dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City Bình Dương

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp The Sirius và The Rigel dự án Astral City

SHOPHOUSE DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Bên cạnh sức hút của các căn hộ Astral City thì Shophouse astral city có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư bởi tiềm năng đầu tư shophouse tại Astral City là rất lớn.

Phối cành shophouse Astral City Bình Duong

Phối cành shophouse Astral City Bình Duong

Với qui mô căn hộ 4982 căn thì dân số thường trực tập trung sinh sống lên đến ít nhất là hơn 10.000 người ( quân số tương đương một sư đoàn bộ binh đầy đủ) từ đó nhu cầu mua sắm rất lớn. Có thể nói Shophouse tại Astral City sẽ là cỗ máy in tiền trong tương lai cho các nhà đầu tư thông thái và tài chính mạnh.

Siêu thị và hệ thống shophouse Astral City mặt tiền quốc lộ 13

Siêu thị và hệ thống shophouse Astral City mặt tiền quốc lộ 13

GIÁ BÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Để được cung cấp bảng giá chi tiết các loại căn hộ vui lòng liên hệ hotline 0989 381 247. Giai đoạn 1 chỉ bán số lượng hạn chế với đơn giá và chính sách ưu đãi vô cùng tốt cho nhà đầu tư.

Cơ hội cho nhà đầu tư khi qui mô dự án cực kì lớn, các giai đoạn sau sẽ tăng giá từng đợt.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Trong thời gian gần đây, đặc biệt là năm 2020 khi Thuận An chính thức lên thành phố mức sống của cư dân ngày càng đòi hỏi tiêu chuẩn cao hơn. Các dự án căn hộ chung cư Bình Dương cao cấp lại cung không đủ cầu. Việc sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp trờ thành nhu cầu thiết yếu của người dân.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín của mình Phát Đạt Group đưa ra chính sách thanh toán Astral City vô cùng linh hoạt theo tiến độ xây dựng.

Đồng thời được sự cam kết bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng chỉ cần có 30 % tiền mặt là có thể sở hữu ngay một căn nhà chung cư Bình Dương. Phần còn lại 70% sẽ thanh toán trả chậm theo tiến độ thi công dàn trải hoặc vay ngân hàng với lãi suất vô cùng ư đãi.

Bảng chi tiết tiến độ thanh toán Dự án Astral City Bình Dương vui lòng xem tại đây:

Phương thức thanh toán linh hoạt của block The Vega

Phương thức tanh toán của block THE VEGA

Phương thức tanh toán của block THE VEGA

Phương thức thanh toán của block THE VEGA dự án Astral City Bình Dương

Phương thức thanh toán của block THE VEGA dự án Astral City Bình Dương

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Hướng tới tiêu chuẩn của cuộc sống quý tộc thượng lưu, đẳng cấp tại thành phố Thuận An. Chủ đầu tư Phát Đạt lựa chọn những vật liệu bàn giao cao cấp nhất để trang hoàng cho căn hộ cao cấp.

Các đối tác nội thất chính của dự án đều là những ông hoàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Có thể kể tới các đối tác chiến lược như Rita Võ Kholer, AKA Furniture. Đặc biêt giám sát và audit công trình là nhà thầu Mỹ uy tín hàng trăm năm trên toàn cầu Turner.

Đối tác chính thức của dự án Astral City Bình Dương

Các đối tác đồng hành dự án Phát Đạt Bình Dương là những tên tuổi vô cùng lớn

Từ viên gạch, màu sơn từng thiết bị vệ sinh đều được các họa sĩ đỉnh cao phác thảo trước khi được hội đồng phê duyêt và giao đội ngũ kỹ sư thi công lựa chọn thực tế.

Danh mục vật liệu bàn giao khách hàng có thể tham khảo tại đây:

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Từ sau khi đổ tiền mua lại khu đất vị trí đẹp của dự án, Phát Đạt đã hoạch định phối cảnh trung tâm thương mại cai cấp Bình Dương và cho nhà thầu Central thi công từ 26/02/2020. Ngày 18/06/2020 Chủ đầu tư chính thức họp báo và công bố ra thị trường căn hộ chung cư Bình Dương dự án.

Buổi mở bán chính thức ký HDMB tại dự án Astral City Bình Dương

Buổi mở bán chính thức ký HDMB tại dự án Astral City Bình Dương

Với uy tín của nhà thầu Central dự án đang dần được hình thành. Hằng ngày và đêm các loại phương tiện máy móc của nhà thầu liên tục tập kết ra vào tấp nập.

Ngay tại lúc này khi quý khách hàng đang tham khảo thông tin dự án và quyết định mua thì tại công trường dự án hàng trăm công nhân vẫn ngày đêm hang hái thi công đảm bảo vượt tiến độ đã đặt ra.

Cập nhật một số hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Astral City Thuận An Bình Dương:

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Astral City Bình Dương

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Astral City Bình Dương

Tiến độ thi công dự án Astral City

Cập nhât tiến độ thi công dự án Astral City

Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương

Tiến độ thi công dự án Astral City Bình Dương

Tiến độ thi công dự án Astral City Phát Đạt

Tiến độ thi công dự án Astral City Phát Đạt

Ngay tại lúc này khi quý khách hàng đang tham khảo thông tin dự án và quyết định mua thì tại công trường dự án hàng trăm công nhân vẫn ngày đêm hang hái thi công đảm bảo vượt tiến độ

LÍ DO PHẢI SỞ HỮU CĂN HỘ ASTRAL CITY THUẬN AN

Sau đây là 9 lí do bạn phải sở hữu ngay chung cư Astral City Bình Dương của Phát Đạt:

Lí do thứ 1: thành phố trẻ trung Thuận An đang phát triển cực kì hưng thịnh năm 2020 với hệ thống hạ tầng xung quanh dự án Căn hộ Astral City Bình Dương của Phát Đạt đang được tỉnh Bình Dương đầu tư mạnh mẽ

Lí do thứ 2: Phường Bình Hòa thành phố Thuận An nơi tọa lạc Astral City hiện tại là nơi tập trung của nhiều khu trung tâm thương mại giải trí lớn nhất Bình Dương gồm: 5 đại siêu thị, 8 trung tâm thương mại cao cấp và hệ thống 20 chợ truyền thống xung quanh Astral City Bình Dương

Lí do thứ 3: Chung cư Astral City Bình Dương liền kề với Sân Golf Sông Bé thượng lưu xanh mát được đánh giá là sân Golf thượng lưu nhất Bình Dương với diện tích rộng hơn 100 hecta là nơi gặp gỡ của giới thượng lưu.

Lí do thứ 4: Xung quanh dự án Astral City Thuận An là chuỗi dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu các Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Bệnh viện Hoàn Hảo, Bệnh viện Thuận An với đội ngũ giáo sư bác sĩ trình độ cao tay nghề giỏi

Lí do thứ 5: Mật độ dân cư tại thành phố tri thức trẻ Thuận An đông đúc với 520.140 người và mật độ dân số 6.214 người/km2 (thống kê năm 2018) là cơ sở vững chãi tạo nên tiềm năng tăng giá của căn hộ chung cư trong tương lai

Lí do thứ 6: GDP tăng bình quân của thành phố trẻ Thuận An đạt khoảng 18,5%/năm so với tổng GDP Việt Nam tăng chỉ 7% hứa hẹn sẽ là một trong những thành phố giàu có trong tương lai của Việt Nam

Lí do thứ 7: Cách bán kính dự án Astral City Phát Đạt Bình Dương 8 km là hệ thống khu công nghiệp hiện đại bậc nhất Việt Nam bao gồm: 3 khu công nghiệp (VSIP, Việt Hương và Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh) nơi đây các chuyên gia nước ngoài tập trung sinh sống làm việc nên nhu cầu sống cao cấp hưởng thụ rất lớn mà Astral City lại đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ này.

Lợi thế khi đầu tư dự án Astral City Bình Dương

Lợi thế khi đầu tư dự án Astral City Bình Dương

Lí do thứ 8: astral city bình duong có vị trí trung tâm hiếm có và vô cùng đắc địa tiếp giáp với TP.HCM và dễ dàng giao dịch thông thương trực tiếp với Đồng Nai và Bình Phước

Lí do thứ 9: Sự khan hiếm của thị trường căn hộ chung cư Bình Dương tại phân khúc nhà cao cấp sẽ tạo nên tiềm năng tăng giá nhà đất và giá thuê chung cư cao cấp ngày một tăng sẽ là cơ hội của astral city bình dương.

Bài viết liên quan

2 đánh giá về Dự án Căn hộ Astral City Bình Dương Phát Đạt Thuận An đi đầu dòng căn hộ cao cấp tại Bình Dương

SAO TRUNG BÌNH

5.0
5
2 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
 • Thanh Bùi | 2021-07-04 17:03:17

  Astral city, Astral city bình dương, Astral bình dương, Dự án Astral city, du an astral city, căn hộ astral bình dương, astral city phát đạt, astral city binh duong, dự án astral bình dương, Astral City Thuận An, Căn hộ Astral city, Giá bán Astral City, Bảng giá Astral city, Giá Astral City, Astral City giá bán, Bán căn hộ astral city, Giá căn hộ Astral City, can ho astral city binh duong, Dự án Astral city bình dương, dự an astral city bình dương, Căn hộ Astral City Phát Đạt, Căn hộ Astral City Thuận An, dự án astral city thuận an, Căn hộ Astral city bình dương, tiến độ dự án astral city bình dương

  Trả lời
  Astral City | 2021-07-04 17:04:00
  Liên hệ Hotline 0989 381 247 để được tư vấn nha!
 • Thanh Bùi | 2021-07-04 17:03:11

  Astral city, Astral city bình dương, Astral bình dương, Dự án Astral city, du an astral city, căn hộ astral bình dương, astral city phát đạt, astral city binh duong, dự án astral bình dương, Astral City Thuận An, Căn hộ Astral city, Giá bán Astral City, Bảng giá Astral city, Giá Astral City, Astral City giá bán, Bán căn hộ astral city, Giá căn hộ Astral City, can ho astral city binh duong, Dự án Astral city bình dương, dự an astral city bình dương, Căn hộ Astral City Phát Đạt, Căn hộ Astral City Thuận An, dự án astral city thuận an, Căn hộ Astral city bình dương, tiến độ dự án astral city bình dương

  Trả lời
  Astral City | 2021-07-17 11:45:25
  Cảm ơn bạn đã đánh giá!
0788 588 199
0788 588 199
Zalo chat Đăng ký nhận thông tin